Honda City Sau 10.000 Km Bão Dưỡng Thế Nào ở Bình Dương

Honda City 2020 Bình Dương giá rẻ

Honda ô tô Bình Dương khuyến nghị các bác tài nên đặc biệt quan tâm các hạng mục bảo dưỡng định kỳ sau 10.000 km, kể cả ô tô Honda nói chung và Honda City mua ở Bình Dương nói riêng.

honda ô tô bình dương giá rẻ

Lý giải cho việc Honda City mua ở Bình Dương là dòng sedan hạng B bán chạy trong phân khúc, bên cạnh Toyota Vios và Hyundai Accent chính một phần nhờ vào chi phí bảo dưỡng xe Honda City khá thấp so với các dòng xe khác, đặc biệt các giai đoạn đầu tại 5.000, 10.000 hay 15.000 km.

Tương tự như một số hãng có xe cùng phân khúc, Honda City mua ở Bình Dương cũng được nhà sản xuất chia quy trình bảo dưỡng Honda City theo chu kỳ 5.000 km/lần. Tuy nhiên các hãng ô tô có sự phân cấp bảo dưỡng tùy vào các hãng xe khác nhau. Điều này khiến chi phí giữa các cấp bảo dưỡng không quá chênh lệch và dồn nặng ở các cấp bảo dưỡng lớn.

Xem thêm giá lăn bánh Honda Civic tháng 5 ở Bình Dương: https://bit.ly/36uH0Sd

Honda City sau 10.000 km với các hạng mục thay thế

Honda City với các hạng mục thay thế
Honda City với các hạng mục thay thế

Tại mốc 10.000 km, Honda ô tô Bình Dương thống kê các khách hàng của Honda City mua ở Bình Dương chỉ cần thay thế dầu và lọc dầu động cơ, cùng các phụ tùng nhỏ đi kèm khác như vòng lót nút xả các te dầu và vòn lót nút bịt xả. Mốc 10.000 km cũng là lần bảo dưỡng thứ ba của Honda City, sau lần bảo dưỡng tại 1.000 km và 5.000 km.

Theo Honda Bình Dương tại Việt Nam, do ảnh hưởng không nhỏ điều kiện khí hậu và giao thông tương đối nhiều bụi bẩn, đặc biệt là tại các đô thị thường xuyên gặp cảnh ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, chúng ta cần phải thay thế dầu động cơ tại mỗi 5.000 km.

Xem thêm giá lăn bánh Honda CRV tháng 5 ở Bình Dương: https://bit.ly/2M0yQrq

Honda City sau 10.000 km với các hạng mục kiểm tra

Honda City với các hạng mục kiểm tra
Honda City với các hạng mục kiểm tra

Honda ô tô Bình dương khuyến nghị song song với mỗi hạng mục bảo dưỡng sẽ là hạng mục kiểm tra các chi tiết được kiểm tra chính, đồng thời cũng có các hạng mục kiểm tra tổng quan thông qua cảm quan bên ngoài. Và tại mốc 10.000 km, các hạng mục kiểm tra quan trọng bao gồm: đầu thanh nối (rotuyn), thước lái, bộ giảm xóc, cao su chắn bụi, phanh và lốp xe.

Đây là những chi tiết tác động lớn thứ hai lên vận hành của xe Honda City, sau dầu và lọc dầu động cơ. Vì bộ phận nằm khá hiểm hóc nên xe Honda City cần được đưa lên cầu nâng và nâng lên cao. Đầu thanh nối và thước lái sẽ được kiểm tra mức chênh lệch, độ rơ có ở mức cho phép hay không. Bộ giảm xóc có bị rò rỉ dầu, trong khi lốp xe có mòn đều hay có cần thiết phải đảo lốp.

Hệ thống phanh của xe sẽ được kiểm tra và vệ sinh sạch các đất, đã len lỏi vào sâu bên trong, mà quá trình xịt rửa hàng ngày không thể tiếp cận được. Bởi vì khi chạy trên đường, đất đá có thể len vào giữa má phanh và đĩa phanh trước hoặc giữa má phanh và trống phanh phía sau, và làm giảm hiệu quả phanh xe, thậm chí có thể gây kẹt phanh ảnh hưởng đến an toàn của hành khách.

Xem thêm giá lăn bánh Honda Brio tháng 5 ở Bình Dương: https://bit.ly/3elSIBm

Honda City sau 10.000 km với các hạng mục bảo dưỡng chung

Honda City với những hạng mục bảo dưỡng chung
Honda City với những hạng mục bảo dưỡng chung

Theo Honda ô tô Bình Dương hạng mục bảo dưỡng chung gần như là hạng mục bắt buộc tại mọi chu kỳ bảo dưỡng hoặc cấp bảo dưỡng của mẫu xe Honda City khi khách hàng mua ở Bình Dương.

Đầu tiên là kiểm tra khoang động cơ bên dưới nắp capô với toàn bộ các mức dung dịch như dầu trợ lực, dầu hộp số, dung dịch nước rửa kính, bình ắc quy, dầu phanh, và dây đai truyền động của động cơ. Ngoài ra còn vệ sinh lọc gió của động cơ.

Kế đến là kiểm tra bên ngoài xe bao gồm: hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn trước, sau, đèn phanh và đèn tín hiệu; lốp dự phòng; khoang hành lý; áp suất lốp

Thứ ba là kiểm tra khoang nội thất qua các đèn báo trên bảng táp lô; hệ thống điều hòa; giải trí; các chức năng sưởi kính; gạt mưa; chỉnh điện, gập điện gương chiếu hậu; hệ thống cửa sổ chỉnh điện; phanh tay; còi…

Cuối cùng là kiểm tra gầm xe để phát hiện các rò rỉ dầu nhớt, xiết gầm, các hư hại của hệ thống ống xả (nếu có).

Xem thêm giá lăn bánh Honda Accord tháng 5 ở Bình Dương: https://bit.ly/2ZBm8aj

Chi phí bảo dưỡng Honda City tại 10.000 km

Chi phí bảo dưỡng Honda City ở Bình Dương
Chi phí bảo dưỡng Honda City ở Bình Dương

Nguyên nhân chính dẫn đến sự ưu tiên lựa chọn Honda city ở Bình Dương so với đối thủ nằm ở chi phí rẻ của bảo dưỡng xe. Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng cũng được các trung tâm dịch vụ ủy quyền Honda chính hãng công bố độc lập và không đồng nhất với nhau.

Nếu khách hàng có thể nắm bắt tốt các đợt khuyến mãi dịch vụ từ các trung tâm chính hãng, bạn thậm chí còn tiết kiệm được kha khá chi phí bảo dưỡng xe. Mức giá bảo dưỡng Honda City tại 10.000 km tương đối nhẹ nhàng không quá cao như những dòng xe khác. Nếu quý khách hàng ở Bình Dương đang sử dụng Honda City có thể liên hệ Thu Ti: 0903.93.85.93 để đặt lịch bảo dưỡng.

Quý khách nên xem: Honda civic 2020 hay Honda City 2020? Hãy là người tiêu dùng thông minh!

 

Liên hệ Honda ô tô Bình Dương giá rẻ (24/7):


Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thị Thu Ti
Phone & Zalo: 0903.93.85.93
Fanpage: Xem nội dung fanpage tại đây
Blog: Xem nội dung Blog tại đây

Xem Thêm:

Gửi phản hồi

Hotline: 0903938593
SMS: 0903938593 Message facebook Zalo: 0903938593
%d bloggers like this: